Địa điểm du lịch tại Đà Nẵng

Cầu tình Yêu và biểu tượng Cá Chép Hóa Rồng

Hình ảnh Cá chép hóa rồng không chỉ làm đẹp cảnh quan Bến du thuyền mà còn góp phần điểm tô giá trị thẩm mỹ cho khu vực bờ Đông sông Hàn. Một  mùa của du lịch, nghỉ mát, sôi động với nhiều sự kiện du lịch độc đáo tại Đà nẵng. 

Thêm vào đó với những điểm nhấn cầu tình yêu và cá chép hóa Rồng đang thu hút được nhiều hơn sự quan tâm của các bạn trẻ đến tham quan và chụp ảnh.

Xem thêm:

ca chep hoa rong

Vị trí: Cá chép hóa rồng và cầu tàu tình yêu là một công trình nằm trong cụm Bến Du Thuyền DHC – Marina của dự án “Bến du thuyền và câu lạc bộ thể thao dưới nước”. Cây cầu được xây ra đến giữa bờ sông Hàn. Nằm giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn tạo nên một khung cảnh nên thơ, lãng mạn.

Đặc điểm: Đây là hình ảnh được chọn làm biểu tượng cho bến du thuyền, thân cá chép được điêu khắc với lớp vẩy rất kỳ công. Đầu hóa rồng lấy ý tưởng rồng thời Lý và được thiết kế phun mưa. Đuôi cá được làm cách điệu mang ý nghĩa hòa bình thịnh vượng, đoàn kết. Vào mỗi đêm cuối tuần, du khách được chứng kiến cảnh tượng thú vị khi tượng "Cá chép hóa rồng" phun nước mặt đối mặt với cầu Rồng phun lửa. Tượng cao hơn 7m, nặng gần 200 tấn đúc từ 5 khối đá cẩm thạch trắng tự nhiên, thiết kế và hoàn thiện tại làng đá Non Nước (TP. Đà Nẵng), trong suốt 3 tháng của 30 nghệ nhân chế tác để cho ra 1 tác phẩm hoàn mỹ. Điểm du lịch này rất hấp dẫn du khách đến tham quan và chụp hình lưu niệm.

Khi du lịch tại Đà Nẵng thì Cá chép hóa Rồng là địa điểm chụp ảnh về đêm rất đẹp bên cạnh sông Hàn và cầu Rồng. Nhiều đôi tình nhân đã treo ổ khóa tình yêu lên thành cầu, như minh chứng của tình yêu. Cùng với cây cầu bắc qua sông Hàn, tượng "Cá chép hóa rồng" tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Đà Nẵng, góp phần phát triển ngành du lịch Đà Nẵng nói riêng và của Việt Nam nói chung. Hemera Hotel - Khách sạn Đà Nẵng giá rẽ chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.