Địa điểm du lịch tại Đà Nẵng

Đền cao đài - Đà Nẵng

Đạo Cao Đài của Phật giáo, Lão giáo, Công giáo, Ấn Độ giáo, Khổng giáo và Hồi giáo và các học thuyết khác được du nhập vào đây

Thánh Địa Cao Đài có phong cách kiến ​​trúc đền thờ được phản ánh trong các kết hợp các đặc điểm của học thuyết này. Đạo Cao Đài cũng được gọi là Nhà thờ Thánh Địa (Đền Great) hoặc St. Concept (Holy See), là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng trong ngày của Đà Nẵng.

den cao dai da nangĐền cao đài - Đà Nẵng

Nằm ở trung tâm của thành phố Đà Nẵng trong một cộng đồng yên tĩnh của ngôi chùa Cao Đài là điều dễ thấy nhất, đây là ngôi đền thờ lớn nhất ngoài Thánh Địa của Cao Đài Giáo là tỉnh Tây Ninh. Mặc dù từ bên ngoài trông rất bình thường, nhưng bên trong trang trí đặc điểm rất tôn giáo, đặc biệt là ở phía sau của một “nhãn cầu” lớn này là dán biểu tượng của đạo Cao Đài “đầu thánh.” Đàn ông từ cửa bên phải để vào, người phụ nữ rời khỏi cửa vào, ở bàn thờ treo một biểu ngữ có dòng chữ “Văn Giáo Nhất Lý”, có nghĩa là tất cả các tôn giáo đều có cùng một mục đích là hướng thiện.

Địa chỉ:
63 D Hải Phòng, Đà Nẵng, Việt Nam
Giờ mở cửa:
Tụng thời gian mỗi ngày 5:30, 11:30, 17:30, 23:30.
Thời gian chơi đề nghị: 2 giờ – 3 giờ.

Tự do

Mùa du lịch

Khuyến cáo từ tháng Hai đến tháng chuyến đi, khi thời tiết mát mẻ, là thời gian tốt nhất để du lịch Đà Nẵng. Tháng Sáu- Tháng Tám cao điểm du lịch Đà Nẵng xảy ra, giá cả sẽ tăng.

Hướng dẫn giao thông

Taxi là phương tiện chính thức, nhưng đắt tiền hơn đi xe ôm hoặc thuê xe máy. Việc đi xe tốt nhất với nhau bốn hoặc sáu người taxi, càng nhiều người thì càng có hiệu quả chi phí.

den cao dai da nang

 

den cao dai da nang

Nếu các bạn có đi du lịch Đà Nẵng thì đừng quên ghé tham quan thắng cảnh tuyệt đẹp tại đây nhé nhé. Hemera- Khách sạn Đà Nẵng Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui vẻ.